Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên

 
3.800.000 VNĐ
Có hàng
+

Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Hàn Quốc là một loại nấm Linh Chi tự nhiên, do nấm mọc trên gốc và thân cây gỗ lim xanh nên còn được gọi là nấm lim xanh từ lâu đã được khẳng định là loại dược liệu có ích cho sức khỏe con người.

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst., thuộc họ nấm lim. Ngoài ra còn có những tên khác như tiên thảo, nấm trường thọ, vạn niên nhung là loại thuốc quý, có tác dụng bảo can (bảo vệ gan), giải độc, cường tâm, kiện não (bổ óc), tiêu đờm, lợi niệu, ích vị (bổ dạ dày). Gần đây các nhà khoa học phát hiện nấm lim xanh còn có tác dụng chống lão hóa và giúp tăng tuổi thọ...

Nấm Lim Xanh Từ Thiên Nhiên

Nấm lim xanh tính ấm, có tác dụng tu bổ cường tráng, ổn định huyết áp, thúc đẩy hệ tiêu hóa nên chống táo bón. Ngoài ra, nấm có tác dụng lọc sạch máu, tăng cường tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi, chống béo phì, tiêu chảy, hỗ trợ thần kinh, chống dị ứng và chống viêm.

Cách sử dụng nấm lim xanh khá đơn giản, chỉ cần cắt lát cho vào bình thủy, dùng nước sôi hãm trong vòng 1 giờ để uống dần trong ngày. Hoặc xắt thành miếng mỏng ngâm rượu, sau 20 ngày là dùng được, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 ly nhỏ. Mùa nóng, nên cho nấm lim xanh vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.